Thuê khách sạn hay thuê căn hộ tại Đà Nẵng

Thuê khách sạn hay thuê căn hộ tại Đà Nẵng

05/03/2018
0
,

Bạn đang có nhu cầu ở trong dài ngày hay đang cần thuê khách sạn để phục vụ cho nhu cầu ở lâu. Với chi phí thuê khách sạn từ khoảng 1 hay 2 tháng để ở thì chi phí quá đắt đỏ, nhất là ở các thành phố lớn. Vậy bạn nên tham khảo bài viết này của chúng tôi

Đối với nhu cầu ở trong ngắn hạn

Nếu bạn đang muốn đi du lịch, kinh doanh trong ngắn ngày. Khách sạn sẽ là lựa chon tuyệt vời để đáp ứng nhu cầu của bạn về ở. Ở các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng … hay các địa điểm du lịch thì các khách sạn từ 1 đến 5 sao là rất rất nhiều.

Một số loại khách sạn bạn có thể chưa biết rõ. Bạn có thể tham khảo qua các loại hình khách sạn ở Việt Nam của chúng tôi.

Bạn sẽ có nhiều lựa chon để phù hợp với mình như: gần nơi công tác, gần sân bay, gần địa điểm du lịch, hay giá cả tốt, hay có nhiều tiện ích….

Tuy nhiên bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn nếu khu vực bạn tới không phát triển. Việc tìm kiếm một nơi để lưu trú là rất khó khăn.

Thuê khách sạn từ 1 đến 2 tháng

Có nên thuê khách sạn trong 1 đến 2 tháng

Bình thường đối với người có nhu cầu ở lâu như vậy sẽ là: công tác dài ngày, thuê địa điể kinh doanh, …

Nếu bạn thuê khách sạn để ở thì rất tốn kém chi phí. Do bình quân 1 ngày lưu trú ở khách sạn trung bình từ 400,000 đồng trở lên. Nên bạn sẽ chọn thuê nhà ở hay khu căn hộ cho thuê sẽ hợp lý hơn.

Đối với nhũng khu căn hộ, chủ nhà sẽ thường đòi hỏi khách thuê trong thời gian dài ít nhất là 6 tháng trở lên. Nhà nguyên căn cũng vậy. Vì rất ít chủ nhà đồng ý cho khác thuê trong thời gian ngắn. Vì họ sẽ mất công tìm kiếm khách hàng.

 

Ở Viêt Nam bạn cũng có thể sữ dụng dịch vụ trên để tìm cho mình một căn nhà ưng ý phù hợp với nhu cầu ở của mình. Hoặc các trang bất động sản, cho thuê. Tuy nhiên, bạn sẽ không biết được những đánh giá của những người ở trước đó.

Phòng trọ cho thuê cũng là một lựa chọn tốt. Các bạn có thể giảm được rất nhiều chi phí khi thuê. Thường thì giá cho thuê chỉ giao động từ 1 triệu đến 2,5 triệu/ tháng. Nhưng thường chỉ có ở những khu vực trung tâm, khu công nghiệp, trường học…